Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi:
Tư vấn chung Tư vấn chung 0917.555.286 0917.555.286
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 21h00)

KHÔNG CÒN NỖI LO MANG TÊN “ QUẠT THAN BẰNG TAY ” ĐẾN NGAY BẾP NƯỚNG THAN HOA NAM HỒNG

Số lượt xem: 419
Gửi lúc 09:16' 25/10/2018
Với tôi và bạn đều có một tuổi thơ gắn liền với những lần giúp mẹ nhóm bếp than hay đơn giản là ngồi quạt chả nướng thưởng thức cuối tuần. Hẳn ai vẫn nhớ những vất vả khi nấu bếp than cùng những giọt mồ hôi lấm tấm trên trán khi quạt bếp và khói bụi. Giờ đây, với bếp nướng than hoa nam hồng thì nỗi lo đó sẽ không còn nữa mà bạn vẫn thưởng thức được những món ăn ngon với bếp than như ngày nào.

Ngay khi sử dụng bếp nướng than hoa nam hồng , bạn sẽ nhận thấy những tiện ích vượt trội mà bếp nướng than hoa nam hồng mang tới so với bếp than truyền thống. Bạn sẽ không cần phải ra sức dùng tay quạt để than bén lửa vì giờ đã có hệ thống quạt gió tự sạc. Chỉ cần mồi một cục than đỏ cạnh những cục than mới và than sẽ bén lửa nhanh chóng nhờ hệ thống quạt siêu mạnh của bếp nướng than hoa nam hồng. Hơn nữa, quạt gió của bếp có núm điều chỉnh tốc độ gió nên tùy thuộc vào nhu cầu muốn lửa to hay lửa nhỏ mà bạn điều chỉnh dễ dàng.
 Kết quả hình ảnh cho quạt cho  bếp nướng than hoa nam hồng


Bạn nghĩ sao nếu như thời gian sử dụng quạt của bếp có thể kéo dài 7 giờ liên tục chỉ cần pin được sạc điện đầy? Quá tiện lợi cho việc nấu nướng hàng ngày cũng như thích hợp sử dụng trong những chuyến dã ngoại cuối tuần. Trong trường hợp pin hết thì bạn hoàn toàn có thể bếp nướng than hoa nam hồng mà không phải lo quá trình nấu nướng bị ngắt quãng cũng như không hề ảnh hưởng tới hương vị của món ăn.

Kết quả hình ảnh cho bếp nướng than hoa dã ngoại


Công nghệ hiện đại được ứng dụng trong bếp nướng than hoa nam hồng giúp các bà nội trợ giảm được đáng kể những vất vả thường gặp khi nấu bếp than truyền thống. Bạn dễ dàng điều chỉnh lượng gió, đèn tín hiệu sẽ báo cho bạn lúc nào pin đủ dùng và lúc nào cần sạc điện. Bạn cũng có thể tháo gắn quạt dễ dàng.

 

Kết quả hình ảnh cho bếp nướng than hoa dã ngoại


Một ưu điểm khác không thể không nhắc tới của bếp nướng than hoa nam hồng so với bếp than thông thường đó là giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Với bất kỳ ai có kinh nghiệm sử dụng bếp than đều đã biết, khi than đỏ hồng thì bạn mới có thể nấu nướng thức ăn. Điều này đồng nghĩa với việc có một lượng than trước đó đã bị đốt cháy mà không được sử dụng vào nấu nướng. Do đó, khi dùng bếp than thông thường, bạn sẽ thấy tốn than khá nhiều. Để giảm thiểu những lãng phí đó, bếp nướng than hoa nam hồng ra đời và bạn có thể nấu nướng ngay khi mồi than. Nhờ hệ thống quạt thông minh, lượng gió được lan tỏa đều cả trên và dưới khiến than được cháy đều, không bị lãng phí. Bởi vậy, khi dùng bếp nướng than hoa nam hồng , hầu hết khách hàng đều rất vừa lòng vì tiết kiệm than hơn hẳn so với bếp than truyền thống mà việc nấu nướng diễn ra nhanh hơn.
 


Với những ưu điểm trên, giờ đây đi trên đường phố, bạn cũng dễ dàng bắt gặp các hàng quán sử dụng bếp nướng than hoa nam hồng để nướng bánh. Đồng thời, đây cũng là lựa chọn của nhiều bà nội trợ trong việc nấu nướng thức ăn hàng ngày. Hãy ghé thăm bếp nướng than hoa nam hồng để lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho gia đình mình bạn nhé!


Tác giả: Sưu tầm

Các tin khácHỗ trợ trực tuyến